Căng Da Mặt Bằng Chỉ Collagen Bao Nhiêu Tiền

Căng Da Mặt Bằng Chỉ Collagen Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Chi Tiết Tại Viện Thẩm Mỹ Gangnam Luxury

Gangnam Luxury luôn biết giá dịch vụ luôn là vấn đề đầu tiên được khách hàng quan tâm. Chính vì thế để khách hàng đến với Gangnam không phải đặt câu hỏi “Tại Gangnam căng da mặt bằng chỉ collagen bao nhiêu tiền”. Viện Thẩm Mỹ Gangnam cho bạn xem bảng giá căng da tại đây.

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá căng da mặt bằng chỉ

Bạn thường thắc mắc tại sao giá căng da mặt của mình lại đắt hơn của người khác hay tại sao đơn vị này lại đắt hơn thẩm mỹ viện kia. Thực tế, việc căng da mặt hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố xung quanh:

✎ Tình trạng lão hóa da: Mức độ lão hóa càng nặng đòi hỏi bác sĩ phải can thiệp kỹ thuật phức tạp tại nhiều vùng da khác nhau. Chính vì thế chi phí cũng cao hơn bình thường.

✎ Vị trí trên cơ thể: Thực hiện thẩm mỹ da mặt toàn phần tất nhiên sẽ đắt hơn so với khi thực hiện tại 1 bộ phận nhỏ như trán, vùng mắt… Vì thế, bạn cần xác định kỹ lưỡng để chuẩn bị chi phí phù hợp.

✎ Phương pháp tiến hành: Được bác sĩ chỉ định dựa vào tình trạng lão hóa thực tế của từng khách hàng.

✎ Địa chỉ mà bạn lựa chọn: Công nghệ càng hiện đại thì giá tiền mà bạn phải chi trả càng cao. Tuy nhiên, chúng tôi khẳng định kết quả mà bạn nhận được chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

2. Căng da mặt bằng chỉ collagen bao nhiêu tiền ? – Bảng giá từng dịch vụ tại Gangnam Luxury

Để biết chính xác trường hợp của bạn căng da mặt bằng chỉ collagen bao nhiêu tiền thì hãy theo dõi bảng giá từng trường hợp cụ thể dưới đây.

Sử dụng chỉ sinh học là công nghệ trẻ hóa da không cần phẫu thuật. Do vậy phương pháp này chỉ thích ứng với những trường hợp khách hàng lão hóa da ở mức độ nhẹ, có thể khắc phục nhờ liên kết đính chặt và kéo căng của chỉ thẩm mỹ dưới da. (Xem chi tiết kỹ thuật Tại đây)

DỊCH VỤ CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ CHI PHÍ
Toàn mặt 80.000.000 (giá gốc)
Vùng 25.000.000
căng chỉ collagen thẫm mỹ viện gangnam
căng chỉ collagen thẫm mỹ viện gangnam

Tại Viện thẩm mỹ Gangnam Luxury áp dụng bảng giá căng da mặt trọn gói giúp khách hàng chuẩn bị kỹ lưỡng nhất. Ngoài mức giá trên, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản tiền phát sinh nào.

Cụ thể, bạn sẽ được hưởng tất cả những dịch vụ sau nằm trong gói dịch vụ:

► Bác sĩ thăm khám từng và tư vấn trường hợp cụ thể của khách hàng.

► Kiểm tra sức khỏe tổng quát để xác định bạn có đủ điều kiện để thực hiện hay không.

► Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu và kê đơn thuốc kháng viêm, chống phù nề cho khách hàng sử dụng.

► Tái khám định kỳ theo các giai đoạn: 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng để theo dõi tiến độ hồi phục.

Lưu ý: Quý khách hàng lưu ý, các bảng giá được đưa ra ở trên chỉ áp dụng cho vùng mặt, không áp dụng cho căng da vùng khác.

Giờ đây bạn có thể an tâm về câu hỏi “căng da mặt bằng chỉ collagen bao nhiêu tiền” Nếu bạn muốn căng da mặt với giá rẻ tại Viện thẩm mỹ Gangnam – cơ sở đi đầu hiện nay thì hãy nhanh tay đăng ký nhận khuyến mãi ngay hôm nay!

Để biết giá căng da mặt bằng chỉ collagen bao nhiêu tiền và đang ưu đãi gì thì hãy gọi đến Hotline 1918176999  để được đội ngũ tư vấn viên phản hồi nhanh chóng.

Viện thẩm mỹ Gangnam Luxury – Quyền năng sắc đẹp

Điện thoại: 028 35 11 44 77 – 0918.176.999

Địa chỉ: 125 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Viện thẩm mỹ Gangnam Luxury được thành lập năm 2017, Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam với hàng ngàn ca làm đẹp thành công mỗi năm..

Xem thêm thông tin tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.