CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA 20 TUỔI YONG CELL 2020

CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA 20 TUỔI YONG CELL 2020
BÍ QUYẾT GIÚP TUỔI DA CÁCH XA TUỔI THẬT

– Gương mặt thanh thoát dù đã sang tuổi “tứ tuần” đã khiến chú Lực (65 tuôi)- Việt Kiều Mỹ không khỏi bất ngờ với công nghệ trẻ hóa da Yong Cell Hàn Quốc.

Chú Lực
Hình chú Lực lúc chưa trẻ hóa da

Ban đầu da chú sạm màu,khô, rãnh má cưới sâu, da chùng nhão và chảy sệ. Sau 60 phút thực hiện liệu trình chú đã hoàn toàn thay đổi

Chú Lực1
Đang thực hiện trẻ hóa da Yong Cell Hàn Quốc

– Với ưu điểm có thể tác động sâu và đến được nhiều tầng lớp da. Ở nhiệt độ 60 – 70 độ C, YONG CELL kích thích collagen và elastin sản sinh mạnh mẽ hơn nhiều so với nhiều phương pháp khác. Mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

Là một trong những công nghệ nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn được hàng triệu triệu phụ nữ thế giới lựa chọn để làm đẹp, Công nghệ Yong Cell mang đến cho các chị em cơ hội trẻ lại nhiều tuổi sau 60 – 90 phút thực hiện.

– Công nghệ nâng cơ trẻ hóa Yong Cell sử dụng sóng siêu âm hội tụ tác động trực tiếp vào tận sâu lớp hạ bì, ở độ sâu 4.5mm với nhiệt độ 60-70 độ C. Với nhiệt độ lý tưởng và độ sâu thích hợp, chứa nhiều liên kế collagen và elastin, năng lượng của Yong Cell sẽ kích thích và tăng sinh collagen, elastin tái sinh mới. Đồng thời, đối với những bó collagen cũ, già cỗi, Yong Cell cũng có nhiệm vụ kích thích làm trỗi dậy, nâng đỡ cơ da, làm đầy rãnh nhăn.

– Có thể nhận thấy, công nghệ Yong Cell tác động sâu vào từng tế bào mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào trên bề mặt da. Nhiệt lượng mà Yong Cell tỏa ra được đánh giá là tương đương với phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không cần phẫu thuật. Đây chính là ưu điểm của Yong Cell mà cho đến nay không có công nghệ nào có thể vượt qua được.

*Hiệu quả Yong Cell mang lại

Viện thẩm mỹ Gangnam Luxury được thành lập năm 2017, Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam với hàng ngàn ca làm đẹp thành công mỗi năm..

Xem thêm thông tin tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.