Điều trị nám bằng công nghệ cao có để lại sẹo không?

Điều trị nám bằng công nghệ cao đó là công nghệ laser một trong những đột phá trong ngành làm đẹp, thẩm mỹ. Nhiều người nghe đến việc bắn tia laser thì e ngại rằng để lại sẹo. Vậy thực tế điều trị nám bằng công nghệ cao có để lại sẹo hay không?

Hỏi:

Phương pháp điều trị nám bằng công nghệ cao tôi nghe nói là dùng tia laser bắn lên trên da mặt. Không biết cách này có để lại sẹo hay không? Tôi muốn biết rõ trước khi thực hiện. Mong tuvandieutrinam.com giải thích rõ cho tôi. Xin cảm ơn.

Tranlethuy…@gmail.com

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gởi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn trị nám. Về thắc mắc: “Điều trị nám bằng công nghệ cao có để lại sẹo không?”, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Khi nghe đến việc bắn tia laser, có rất nhiều người chung suy nghĩ với bạn là sợ phá hủy làn da, để lại sẹo trên mặt. Tuy nhiên, đó chỉ là nguy cơ từ công nghệ trị nám cũ. Hiện tại, công nghệ mới đã phát triển, đó là công nghệ laser tiên tiến nhất từ Hoa Kì.

Điều trị nám bằng công nghệ cao

Đây được coi là bước đột phá mới trong điều trị nám an toàn, hiệu quả, không hề để lại sẹo. Cơ chế của điều trị nám bằng công nghệ cao như sau:

Laser hoàn toàn mới này sẽ phát ra bước sóng chỉ đi qua bề mặt da, tác động vào những hắc sắc tố nám da sậm màu rồi phá tan chúng thành những mảnh nhỏ li ti, đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên. Sẽ không có bất kì tổn thương nào xảy ra nên không hề để lại sẹo như bạn đang e sợ.

Công nghệ laser điều trị nám đã được Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả, phù hợp với nhiều loại da. Hiện nay, đây là công nghệ mới nhất và đem lại sự hài lòng cho rất nhiều chị em. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của công nghệ này nhé.

Một vài đặc điểm nổi bật của điều trị nám bằng công nghệ cao được các chuyên gia da liễu đánh giá cao đó là:

– Không xâm lấn

– Không để lại sẹo

– Không cần nghỉ dưỡng

– Hiệu quả nhanh chóng, lâu dài

– Làn da nhanh chóng sáng mịn màng

Bên cạnh đó, sau khi điều trị nám da mặt bằng công nghệ cao, bạn sẽ thấy lỗ chân lông se khít hơn hẳn. Để tiện cho việc thăm khám, điều trị cũng như hiểu rõ hơn về điều trị nám bằng công nghệ cao này, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện R’meilan nhé.

Cám ơn bạn đã quan tâm!

Viện thẩm mỹ Gangnam Luxury được thành lập năm 2017, Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam với hàng ngàn ca làm đẹp thành công mỗi năm..

Xem thêm thông tin tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.