VIỆN THẨM MỸ GANGNAM LUXURY VINH DỰ TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ SẮC ĐẸP & ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI MISS LUMIERE INTERNATIONALWORLD 2018 TỔ CHỨC TẠI SINGAPORE

Sau hơn 10 ngày cuộc thi diễn ra. Đêm 11.11 Ban tổ chức (BTC) cuộc thi hoa hậu tỏa sáng quốc tế diễn ra giải chung kết tại khách sạn 5 sao Phonenix Forest Malaysia với bao sự hồi hộp, lo lắng nhưng cũng rất tự hào. Nhân dịp này, Viện Thẩm Mỹ Gangnam Luxury cùng đồng hành và tài trợ, Gangnam Luxury trở thành nhà tài trợ sắc đẹp cho cuộc thi Hoa Hậu Miss Lumiere International World 2018.

Gangnam Luxury đồng hành cùng cuộc thi hoa hậu tỏa sáng thế giới Miss Lumiere International 2018

Với mục tiêu kiến tạo vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt, với mong muốn hội nhập nét đẹp thế giới và nâng tầm nét đẹp của phụ nữ Việt Nam, Gangnam Luxury không ngừng thay đổi và cập nhật xu hướng làm đẹp xứng tầm đẳng cấp Châu Âu trong thời đại mới. Hơn nữa Gangnam Luxury đặt mục tiêu hoàn thiện vẻ đẹp của phụ nữ, mang thông điệp yêu thương, hội nhập quốc tế với vai trò của một người phụ nữ trẻ mang đầy quyền lực, luôn hướng tới những giá trị của cộng đồng, xã hội, và hướng tới cuộc sống an toàn, chất lượng. Giờ đây Gangnam đã vươn lên tầm sắc đẹp quốc tế. Quả thật một sự cất bước huy hoàng. Viện Thẩm Mỹ Gangnam Luxury ngày càng mở rộng lớn mạnh với công nghệ máy móc nhập khẩu 2018, cơ sở vật chất hiện đại bấc nhất TP.HCM, không chỉ trở thành địa điểm làm đẹp thường xuyên hàng triệu khách hàng tin cậy, mà còn là nhà tài trợ cho cuộc thi hoa hậu MISS LUMIERE INTERNATIONALWORLD cùng nữ hoàng đại sứ Đỗ Thị Thảo tự tin tỏa sáng hơn.

Trở thành một trong những nhà tài trợ sắc đẹp cho cuộc thi MISS LUMIERE INTERNATIONALWORLD 2018, Gangnam Luxury đã tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn bè quốc tế bằng vẻ đẹp đẳng cấp từ các công nghệ làm đẹp mà hiện tại Gangnam Luxury đang sở hữu.

Gangnam Luxury là thương hiệu làm đẹp Nhân Ái đang dần tạo được nhiều ấn tượng trong lòng khách hàng và cộng đồng trong nhiều lĩnh vực từ các hoạt động thiện nguyện, tri ân khách hàng, tài trợ các cuộc thi hoa hậu trong và ngoài nước như: Hoạt động thiện nguyện cho Hội người mù huyện Củ Chi, Hiệp Hội Doanh Nhân Sài Gòn, Hiệp hội 5 nước Châu Á của tổ chức Yen-D Thái Lan, tài trợ cuộc thi hoa hậu tỏa sáng quốc tế Miss Lumiere International World 2018, Diễn giả hội thảo “Ươm mầm khởi nghiệp” cùng sinh viên trường Đại học Kinh Tế Luật TP.HCM, tiếp xúc và gặp gỡ Quyền chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tại Phủ Chủ Tịch – Thủ đô Hà Nội.

Gangnam Luxury vinh dự xuất hiện trang báo số 6 của quyển tạp chí MISS LUMIERE INTERNATIONAL WORLD 2018

Với mong muốn giúp nhiều khách hàng tự tin và hạnh phúc hơn với vẻ đẹp của mình, Viện Thẩm Mỹ Gangnam Luxury cung cấp những dịch vụ chất lượng cao như trẻ hóa da không đau công nghệ HIFU 2018, trị nám công nghệ Smart Laser 2018, và hàng trăm các dịch vụ làm đẹp cao cấp khác. Bên cạnh đó, Gangnam Luxury tri ân khách hàng bằng nhiều sự kiện làm đẹp cùng chuyên gia, chương trình khuyến mãi, nên nếu cập nhật fanpage của Gangnam Luxury thường xuyên, khách hàng sẽ nắm bắt được những cơ hội để trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp cao cấp.

Gangnam Luxury rất tự hào vì đã mang lại vẻ đẹp thanh xuân cho nhiều chị em phụ nữ là Doanh Nhân, Hoa hậu trong nước

Gangnam Luxury quan niệm rằng chỉ cần biết chăm sóc bản thân, mọi người phụ nữ đều có thể trở nên trẻ trung và xinh đẹp mãi với thời gian. Vì thế, Gangnam Luxury đã nghiên cứu và áp dụng những phương pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn, nhằm mang lại vẻ đẹp bền vững, đẹp một cách rạng rỡ từ bên trong.

Nhan sắc là một trong những món quà vô giá mà tạo hóa ban cho phái đẹp. Với mong muốn đem lại vẻ tươi trẻ cho phái yếu và với tiêu chí “đánh thức giấc mơ mỹ nhân Việt”, Gangnam Luxury kỳ vọng giúp phụ nữ Việt ngày càng tự tin, rạng rỡ.

Đến với Gangnam Luxury ” Làm Là Đẹp”!

Viện thẩm mỹ Gangnam – Quyền năng của sắc đẹp.
Địa chỉ : 125 Đinh Bộ Lĩnh , P .26 , Bình Thạnh , Hồ Chí Minh
Hotline : 0918176999 Ms.Thảo
Website : https://vienthammygangnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.