GIẢM HƠN 10KG MỠ, 20CM VÒNG BỤNG AN TOÀN HIỆU QUẢ

GIẢM HƠN 10KG MỠ, 20CM VÒNG BỤNG AN TOÀN HIỆU QUẢ

Chị Thúy (50 tuổi) – giáo viên, cân nặng vượt ngưỡng 80kg cùng vòng bụng dày đặc mỡ. Được biết hơn 10 năm qua, chị đã không còn đủ sức để vận động mạnh. Chỉ ngồi một chỗ thôi cũng đã đủ mệt rồi huống chi nói đến chuyện giảm cân. Chị cũng từng tập thể dục, ăn kiêng, uống thuốc giảm cân nhưng không hề “thấm thía” tí nào, béo thì vẫn béo. Chị tâm sự “Nhiều khi chị nhìn vào gương soi chỉ biết thở dài, quanh năm chỉ toàn mặc 1 loại đồ big size, cũng lười sửa soạn lắm vì sửa soạn đẹp để làm gì, trong khi nhìn bụng cứ đầy mỡ, nên chị rất ngại và rất tự ti, chị bất lực với mọi thứ em ạ”

Chị Thúy
Hình trước khi giảm béo

– Chinh phục tư tưởng “Không còn cách nào giảm béo được” của chị Thúy, bằng phương pháp giảm cân an toàn S-Slim Lipo. Không cần tốn nhiều thời gian, công sức chị Thúy hoàn toàn có thể ‘’ ăn gian ‘’ cả chục tuổi và hô biến vóc dáng thon thả như gái đôi mươi nhờ có S SLIM LIPO – công nghệ hủy mỡ đỉnh cao tại VTM Gangnam Luxury.

– S-Slim Lipo sử dụng công nghệ laser hóa lỏng mỡ, đào thải mỡ thừa cũng như làm săn chắc các cơ, chính chu trình điều trị này đã mang đến những tác động hiệu quả cũng như kết quả vô cùng nhanh chóng. Công nghệ này kết hợp cùng lúc 4 công nghệ Diode laser, RF laser, sóng siêu âm và hút chân không. S-Slim Lipo không chỉ giúp làm mềm mô mỡ, phân hủy mỡ, dẫn lưu tế bào mỡ theo hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài mà còn giúp tăng sinh collagen và alestin làm săn chắc da.

Chị Thúy1
Trong quá trình giảm béo, mỡ sẽ được hóa lỏng và đào thải qua bài tiết
Chị Thúy2
Lần 5, giảm được 10 kg mỡ,20cm vòng bụng

– Chắc mấy ai tin được sau liệu trình giảm béo S-Slim Lipo người phụ nữ với vóc dáng nhỏ nhắn kia lại chính là chị Thúy. Hình ảnh của chị sau khi giảm được 10kg sau khi thực hiện phương pháp giảm béo an toàn S-Slim Lipo.

– S-Slim Lipo giúp giảm béo, tiêu mỡ đặc biệt là những vùng mỡ cứng, mỡ lâu năm vô cùng khó tiêu, tưởng chừng như chẳng còn cách nào có thể giải quyết được thì nay với loại máy giảm béo này, những vùng mỡ dù cho có “ cứng đầu” bao nhiêu cũng có thể giải quyết được hết giúp giảm béo hiệu quả mà còn làm thon gọn vùng da điều trị trong thời gian ngắn

S SLIM LIPO chính là giải pháp an toàn nhất hiện nay.

– Không cần lo lắng vì an toàn tuyệt đối

– Không phẫu thuật – Không xâm lấn – Không biến chứng

– Loại bỏ triệt để mỡ thừa

– Khả năng hóa lỏng mô mỡ mạnh gấp 3 lần các phương pháp thông thường

– Cải thiện rạn da, săn cơ chùng nhão

– Đào thải độc tố, cân bằng nội tiết

–  Cải thiện bệnh lý do mỡ gây ra

Viện thẩm mỹ Gangnam Luxury được thành lập năm 2017, Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam với hàng ngàn ca làm đẹp thành công mỗi năm..

Xem thêm thông tin tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.