Giới Thiệu – Viện thẩm mỹ Gangnam Luxury

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Viện thẩm mỹ Gangnam Luxury được thành lập năm 2017, bởi Doanh nhân Ngô Thị Phương Thảo là một trong những nữ doanh nhân đa năng, thành đạt ở lĩnh vực làm đẹp và du lịch. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam với hàng ngàn ca làm đẹp thành công mỗi năm.

gangnam

Doanh nhân – CEO Ngô Thị Phương Thảo

Qua nhiều năm phát triển, với sự vượt trội về chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cộng thêm kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao của các bác sĩ, chuyên gia làm đẹp, Gangnam Luxury đang dần khẳng định vị thế là một thương hiệu đại diện hàng đầu tại Việt Nam và mang tầm khu vực trong việc nghiên cứu, kiểm nghiệm, ứng dụng những công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới. Với tỷ lệ khách hàng gắn bó lâu dài luôn đạt mức 90% và lượng khách hàng mới luôn tăng trưởng mỗi năm.

 

Đồng thời viện thẩm mỹ Gangnam Luxury luôn tham gia đồng hành tài trợ cuộc thi hoa hậu MISS LUMIERE INTERNATIONAL 2018 tổ chức tại Singapore

gangnam-luxury, Gangnam Luxury

Viện thẩm mỹ Gangnam Luxury tài trợ cuộc thi Miss Lumiere International

 

Gangnam Luxury luôn hướng tới sự thuận tiện cho khách hàng cùng phong cách sang trọng, quý phái. Đây là khu vực thuận tiện để khách hàng trong và ngoài nước đến tham quan, liên hệ và nhận được sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ chuyên khoa. Với thiết kế sang trọng, quý phái chắc chắn sẽ giúp bạn tìm lại được những giây phút bình yên, thư thái.

gangnam-luxury, Gangnam Luxury

Phòng tiếp đón hiện đại, sang trọng.

 

Không gian spa yên tĩnh

gangnam-luxury, Gangnam Luxury

Không gian spa, nghỉ dưỡng đậm chất Thiền, tự tại và yên tĩnh.

Quy trình thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Gangnam Luxury.

gangnam-luxury, Gangnam Luxury

Hệ thống điều trị công nghệ cao tiên tiến

Hệ thống trang thiết bị, máy móc đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc hổ trợ các bác sĩ thực hiện điều trị an toàn và hiệu quả. Các thiết bị máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

II. ĐỘI NGŨ BÁC SĨ THẨM MỸ GIÀU KINH NGHIỆM VÀ GIỎI CHUYÊN MÔN

Để khẳng định được thương hiệu Viện thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế, ngoài thế mạnh về công nghệ, yếu tố tạo nên uy tín, thương hiệu của Viện thẩm mỹ Gangnam Luxury là đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao.

gangnam

Chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tại Gangnam Luxury

Nhằm mang đến cho khách hàng kết quả hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, sự hợp tác toàn diện với các bệnh viện quốc tế, bác sĩ nước ngoài cũng là một nét nổi bật khẳng định tên tuổi Gangnam Luxury trong ngành thẩm mỹ.

 

III. CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP TIÊN TIẾN HIỆN ĐẠI

Để bắt kịp xu thế làm đẹp công nghệ cao của thế giới cũng như hiểu rõ về nhu cầu, mong muốn của phụ nữ, Viện thẩm mỹ Gangnam Luxury luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất, cam kết mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng. Với hàng ngàn ca điều trị thành công ở các lĩnh vực như:

Căng da trẻ hóa bẳng chỉ Collagen Smart DNA

Trẻ hóa da công nghệ cao Yong Cell

Giảm béo S-Slim Lipo

Trẻ hóa vùng kín Eva Secret

……

Khẳng định Gangnam Luxury là thương hiệu Viện thẩm mỹ đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam.

 

Dr.Haward thực hiện trị nám tại Viện thẩm mỹ Gangnam Luxury

IV. DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP, BẢO HÀNH TOÀN DIỆN

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng, điều dưỡng sẽ luôn theo dõi, chăm sóc khách hàng trong và sau điều trị nhằm mang lại sự an tâm và có quá trình phục hồi hiệu quả nhất.

 

Đồng thời, để khẳng định chất lượng dịch vụ hàng đầu, thẩm mỹ viện Gangnam Luxury còn thực hiện chế độ bảo hành dành cho khách hàng. Đó là lời cam kết mạnh mẽ nhất của Gangnam Luxury luôn hướng đến dịch vụ hoàn hảo và bền vững.

V. DOANH NGHIỆP NHÂN ÁI – CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI XÃ HỘI

Viện Thẩm Mỹ Gangnam Luxury mong muốn mỗi mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất đến với mọi khách hàng, kể cả những khách hàng không có điều kiện và khả năng nhưng Gangnam Luxury vẫn hỗ trợ điều trị cho khách. Ngoài ra Gangnam Luxury còn là một doanh nghiệp nhân ái, tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người khó khăn, phát triển cộng đồng ,là thế hệ truyền lửa cho các doanh nhân trẻ tại các trường đại học

gangnam

Gangnam Luxury tham gia buổi talk show khởi nghiệp tại trường ĐH Công nghiệp thực phẩm

Viện thẩm mỹ Gangnam Luxury được thành lập năm 2017, Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam với hàng ngàn ca làm đẹp thành công mỗi năm..

Xem thêm thông tin tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.