fbpx

MẸ CỦA 3 NHÓC NHƯNG CÔ BÉ VẪN HỒNG HÀO SIẾT CHẶT CHỒNG MỖI ĐÊM – Phương pháp trẻ hóa vùng kín

Blog - MẸ CỦA 3 NHÓC NHƯNG CÔ BÉ VẪN HỒNG HÀO SIẾT CHẶT CHỒNG MỖI ĐÊM – Phương pháp trẻ hóa vùng kín

Đánh giá

Phương pháp trẻ hóa vùng kín – MẸ CỦA 3 NHÓC NHƯNG “CÔ BÉ” VẪN HỒNG HÀO SIẾT CHẶT CHỒNG MỖI ĐÊM – BÍ MẬT LÀ ĐÂY!

 

Sinh con ngoài niềm vui hạnh phúc thì đa số chị em phụ nữ phải đối mặt với tình trạng “cô bé” giãn rộng, thâm đen, xỉn màu và nỗi sợ đau rát khi quan hệ. Vậy mà sinh tới nhóc thứ 3 chị Thu Yến tại TP.HCM vẫn tự tin mỗi lần gần chồng vì chị đã có bí quyết!

 

CÔ BÉ XUỐNG CẤP SAU SINH – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI

Sinh đẻ vốn là quá trình không hề đơn giản, người mẹ phải hy sinh nhiều thứ từ sức khỏe thể chất đến những biến đổi tiêu cực trên cơ thể, đặc biệt là vùng kín. Quá trình vượt cạn thành công cũng là lúc vùng kín xuống cấp, điều này khiến các đức lang quân vô cùng thất vọng. Chưa kể tới việc “cô bé” thâm đen trong quá trình ma sát sinh nở và ngày càng trở nên khô hạn làm chị em tự ti, ngại gần gũi chồng.

 

Ấy vậy mà chị Thu Yến (29 tuổi) sinh tới nhóc thứ 3 vẫn vô cùng tự tin: “Mình là Thu Yến, hiện đang là mẹ bỉm sữa của 3 bé. Bé thứ 3 nhà mình cũng mới được 4 tháng thôi. Trải qua 3 lần sinh nở, đều là sinh thường cả nhưng mình vẫn cảm thấy vô cùng tự tin, không chỉ trong vấn đề chăm còn mà cả chuyện quan hệ vợ chồng nữa.

>>Phương pháp trẻ hóa vùng kín Eva Secret

tre-hoa-vung-kin, trẻ hóa vùng kín, phuong-phap-tre-hoa-vung-kin, phương pháp trẻ hóa vùng kín

Hôm nay rảnh rỗi vừa ngồi ôm con vừa đọc mấy bài viết trên hội EVA chị em chia sẻ rằng “chuyện ấy” sau sinh ám ảnh lắm. Quả không sai, sau khi mình sinh bé đầu tiên thì chuyện gần gũi chồng với mình đúng là 1 cơn ác mộng. Tự mình cũng cảm nhận được cơ thể sau sinh thay đổi nhiều, đặc biệt là cái chỗ tế nhị đấy, nó lỏng lẻo hơn rồi là xỉn màu nữa. Mình biết là chồng mình cũng có cảm giác chán. Anh ấy thì không chê chẳng đâu nhưng mình cảm nhận thấy anh khó chịu và không hào hứng với vợ như trước nữa.

 

Sau đó mình bắt đầu tìm hiểu và tham khảo các thông tin trên mạng, rồi chuyên gia chia sẻ nọ kia. Mình cũng rút ra kinh nghiệm chung là phải đẩy hết sản sinh và máu hôi ra ngoài thì cái chỗ đó mới nhanh khít và cơ thể mình mới khỏe mạnh được.

 

Sản dịch là ngôn ngữ y khoa thôi chứ các cụ vẫn gọi là máu hôi bà đẻ. Cái sản dịch còn trong cơ thể nó gây mùi khó chịu cho mọi người, lại còn dễ dẫn tới viêm nhiễm. Tìm hiểu sâu thì mới thấy máu hôi cũng là nguyên nhân mà “cô bé” của mình nó trở nên giãn rộng, nhăn nheo, xấu xí hơn nữa.

>>Phương pháp trẻ hóa vùng kín Eva Secret

tre-hoa-vung-kin, trẻ hóa vùng kín, phuong-phap-tre-hoa-vung-kin, phương pháp trẻ hóa vùng kín

Phương pháp trẻ hóa vùng kín

Mình thấy trên mạng quảng cáo nhiều công nghệ trẻ hóa vùng kín. Nhưng mà càng đọc thông tin thì mình càng nghi ngờ, đặc biệt là về nguồn gốc ý, chỉ sợ không an toàn cho vùng nhạy cảm.

 

Một số chị em thì gợi ý là đi phẫu thuật. Mà cứ nghe dao kéo là mình sợ đau rồi, hơn nữa đọc thông tin thấy nhiều ca biến chứng viêm nhiễm nữa. Chồng mình thì cũng không tán thành. Tình cờ mấy chị đồng nghiệp cùng công ty mách dùng phương pháp trẻ hóa vùng kín Eva Secret tại Viện Thẩm Mỹ Gangnam Luxury.

 

Qua tìm hiểu thì cũng thấy toàn thảo dược tự nhiên thôi, đang cho con bú vẫn cũng dùng được. Gangnam Luxury là viện thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM, nên mình cũng yên tâm sử dụng.

 

>>Phương pháp trẻ hóa vùng kín Eva Secret

 

Sau khi dùng thì mình tự thấy mỗi lần quan hệ thì trơn tru hơn. Mỗi lần gần gũi chồng như là lúc trước khi sinh em bé. Chồng cũng khen sao dạo này ngọt ngào thế. Tuy chỉ là cái động viên nhỏ thôi nhưng giúp mình có động lực để dùng tiếp. Sau 2 tháng thì chồng mình còn hào hứng hơn trước nữa, tần suất muốn gần vợ cũng nhiều hơn.

Rút kinh nghiệm sinh bé thứ 2 thứ 3 thì mình dùng phương pháp này luôn sau khi sinh để có tác dụng luôn. Mình cũng muốn khuyên chị em phụ nữ nên dùng phương pháp trẻ hóa vùng kín  này. Vừa là nâng cấp, tân trạng lại cô bé cũng là làm đẹp lại cho cơ thể để tận hưởng cảm giác hạnh phúc với gia đình và với chồng.

Nhờ liệu trình trẻ hóa vùng kín Eva Secret tại viện thẩm mỹ Gangnam Luxury mà vợ chồng em hạnh phúc như thuở mới yêu.

  • Blog
  • 26 Ngày trước
  • 123 views
CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ Ở ĐÂU TỐT? – VIỆN THẨM MỸ GANGNAM

CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ Ở ĐÂU TỐT? – VIỆN THẨM MỸ GANGNAM

Căng da mặt bằng chỉ- Ở tuổi 20, bạn không mấy bận tâm về vấn đề lão hóa da, như từ độ tuổi 25 trở đi, da mặt chị em phụ nữ bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa. Đến khi 35 tuổi, những vết chân chim  xuất hiện, khiến chị em lo lắng và tìm đế mỹ phẩm nhằm “giải cứu” làn da. Song kết quả lại không được như ý...

Làm đẹp da với collagen – VIỆN THẨM MỸ GANGNAM

Làm đẹp da với collagen – VIỆN THẨM MỸ GANGNAM

Làm đẹp da với collagen - Ở độ tuổi giữa của 25, collagen bắt đầu giảm đi và đến thời điểm bạn 80 tuổi số lượng Collagen giảm đi gấp 4 lần so với khi bạn còn trẻ, đó là lý do tại sao bạn lại xuất hiện nhiều nếp nhăn đến thế. Những yếu tố như ô nhiễm môi trường và lối sống không hợp lý như chế độ dinh dưỡng nghèo nàn...

Cách dưỡng trắng da bằng trái cây trong 1 tuần – VIỆN THẨM MỸ GANGNAM

Cách dưỡng trắng da bằng trái cây trong 1 tuần – VIỆN THẨM MỸ GANGNAM

Dưỡng trắng da - Làm sao để làn da sẫm màu trở nên trắng sáng? Làm sao để làn da bị rám nắng có thể phục hồi lại trạng thái ban đầu? Làm thế nào để cải thiện vẻ đẹp da tốt hơn? Hãy cùng khám phá phương pháp dưỡng trắng da từ hoa quả trong vòng 1 tuần, hẳn bạn sẽ rất bất ngờ với những hiệu quả mà bạn nhận được đấy! Làm...

There are no comments yet

Đăng ký tư vấn