Thẩm Mỹ Viện Gangnam Luxury Hoạt Động Xã Hội Từ Thiện

Thẩm mỹ viện Gangnam Luxury hoạt động xã hôi từ thiện 2019 trao yêu thương nhận nụ cười đồng hành cùng Doanh nhân sài gòn

Viện Thẩm Mỹ Gangnam Luxury tổ chức Chương trình “Trao yêu thương nhận nụ cười lần 9”: Trao trên 100 phần quà cho người mù, nghèo huyện Củ Chi

Ngày 29/9/2019, Viện Thẩm Mỹ Gangnam Luxury, Công ty TNHH An Vạn Thành (thành viên CLB Doanh nhân Sài Gòn) tổ chức Chương trình công tác thiện nguyện “Trao yêu thương nhận nụ cười lần 9”, trao 114 phần quà cho người mù, nghèo tại huyện Củ Chi, TP.HCM.

thẩm mỹ viện gangnam từ thiện
Tổ chức từ thiện hằng tháng theo chân doanh nhân sài gòn

Bà Ngô Thị Phương Thảo – Đại diện Viện Thẩm Mỹ Gangnam Luxury, đơn vị tài trợ chính của chương trình cho biết: Năm nay là năm thứ 9, công ty thực hiện chương trình tặng quà cho bà con mù, nghèo tại Củ Chi, ngoài các phần quà do công ty tài trợ như: 100 bếp hồng ngoại, 20 quạt điện, 10 nồi cơm điện… Công ty TNHH An Vạn Thành – đơn vị chuyên may túi vải thương hiệu L’eco tặng thêm 1,2 tấn gạo.

Viện thẩm mỹ gangnam

Thẩm mỹ viện gangnam
Từ thiện công ích xã hội tốt đẹp
viện thẩm mỹ gangnam
Quà tặng ấm áp lòng người cho các hộ gia đình
thẩm mỹ viện gangnam
Công tác cùng đoàn doanh nhân trẻ tại Hồ chí minh

Thẩm mỹ viện Gangnam hoạt động xã hội từ thiện xuất phát phải từ tấm lòng

Nhiều bà con sau khi nhận được quà đã không giấu cảm xúc, bày tỏ lòng cảm ơn đối với Ban tổ chức chương trình trong suốt 9 năm qua và mong muốn hằng năm được gặp gỡ các vị ân nhân để chia sẻ những tình cảm của người mù, nghèo Củ Chi đối với các thành viên trong đoàn công tác.

Đồng hành cùng chương trình có đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, Quỹ Doanh nhân Vì Cộng đồng, Ban biên tập Báo Doanh Nhân Sài Gòn, Hội Doanh nghiệp huyện Củ Chi, Ban Công tác xã hội – CLB Doanh nhân Sài Gòn cùng tham dự.

xem thêm các bài viết liên quan

CĂNG CHỈ COLLAGEN BAO NHIÊU TIỀN?

 

Viện thẩm mỹ Gangnam Luxury được thành lập năm 2017, Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam với hàng ngàn ca làm đẹp thành công mỗi năm..

Xem thêm thông tin tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.