Trẻ hóa cùng công nghệ Ultherapy – Xóa nhăn, nâng cơ không xâm lấn

Trẻ hóa cùng công nghệ Ultherapy – Xóa nhăn, nâng cơ không xâm lấn

I/ Công nghệ Ultherapy là gì?

Công nghệ Ultherapy là phương pháp giúp nâng cơ, tạo mặt v-line thon gọn và trẻ hóa da không gây xâm lấn được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả trong 1 lần điều trị. Ultherapy sử dụng năng lượng sóng siêu âm vi điểm hội tụ , có hiệu quả tốt trong việc điều trị trẻ hóa, săn chắc da mà không xâm lấn sâu đến các tế bào da.

II/ Ưu điểm của Ultherapy:

 • Không xấm lấn, không phẫu thuật
 • An toàn tuyệt đối
 • Giảm nhăn ,da săng chắc ,hồng hào rạng rỡ
 • Chỉ điều trị một lần, không cần thời gian nghỉ dưỡng
 • Tăng sinh Collagen
 • Da săn chắc hơn, mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất
 • Căng mướt do tái tạo colagen mới

III/ Cơ chế hoạt động của Ultherapy

Ultherapy sử dụng công nghệ sóng siêu âm vi điểm hội tụ chính xác ở những độ sâu khác nhau dưới da, cùng với nhiệt độ từ 60 độ C đến 70 độ C ở lớp mô dưới da, tối ưu cho việc tái tạo collagen và elastin. Phương thức điều trị không xâm lấn, không phẫu thuật mang lại kết quả vượt trội, được gọi là neocollagenesis – tân sinh collagen (sản xuất collagen mới) và để căng da nâng cơ duy trì sự tươi trẻ của làn da.

IV/ Ứng dụng của Ultherapy trong thẩm mỹ và Hiệu quả của Ultherapy gì trong thực tế?

 • Xoá nếp nhăn: nếp nhăn khóe mắt, rãnh mũi miệng, vết chân chim..
 • Nâng cơ thon gọn khuôn mặt, cằm V-line theo tiêu chuẩn hiện đại
 • Nâng cơ mặt hiệu quả, đặc biệt cải thiện tình trạng xệ cơ má, cơ cung chân mày, nọng cằm…
 • Làm săn chắc các vùng da chùng nhão trên cơ thể: cổ, ngực…
 • Trẻ hóa da tầng sâu từ bên trong, kích thích tăng sinh collagen tự thân mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Đây là công nghệ tiên tiến được FDA Hoa kỳ chứng nhận.

V/ Lý do để điều trị với Ultherapy tại thẩm mỹ viện Gangnam

 1. Ulherapy chính hãng, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận:Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi sử dụng máy, đầu line Ultherapy giả, nhái. Việc sử dụng máy và đầu line không chính hãng với mức sóng không ổn định sẽ làm gián đoạn sự kích thích tăng sinh và tái tạo collagen, làm đứt gãy liên kết collagen, da mất đi tính đàn hồi, khiến da lão hóa nhanh hơn. Tại Gangnam luxury, công nghệ Ultherapy được MC Thanh Mai trực tiếp trải nghiệm và chuyển giao trực tiếp từ chính hãng Ulthera Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho Quý khách hàng.
 2. Khách hàng khi đến Gangnam điều trị Ultherapy sẽ được xuất trình giấy chứng nhận Ultherapy chính hãng và kiểm tra máy trước khi điều trị. Bác sĩ trực tiếp nhận chuyển giao máy móc, thiết bị, công nghệ  thẩm mĩ để tránh bất kì sai sót dẫn đến hàng giả, hàng nhái.
 3. Hiệu quả của liệu trình đến từ 50% công nghệ và 50% tay nghề bác sĩ. Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản đảm bảo kết quả điều trị tối ưu.
 4. Với từng khách hàng, bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra liệu trình Ultherapy chuyên biệt phù hợp, kết hợp Ultherapy với các công nghệ làm đẹp khác nhằm nâng cao hiệu quả, giúp trẻ hóa một cách toàn diện.

viện thẩm mỹ gangnam luxury công nghệ Ultherapy

 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ ULTHERAPY

1. Công nghệ Ultherapy là gì?
Ultherapy là công nghệ nâng cơ, căng da, trẻ hóa da không xâm lấn sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm được FDA chứng nhận về hiệu quả.
2. Công nghệ Ultherapy được chỉ định điều trị những gì?
 • Trẻ hóa da, nâng cơ chảy nhão, thon gọn gương mặt,
 • Xóa nhăn rãnh giữa mũi & má.
 • Xóa mờ các nếp nhăn trên vùng miệng, cằm.
 • Chân mày bị hạ xuống.
 • Da dư thừa/bị chùng trên mí mắt.
 • Xuất hiện tình trạng mắt mở nhỏ hơn.
 • Có hõm má.
 • Mất đường nét đường viền hàm dưới, quai hàm.
 • Da chùng nhão dưới cằm.
 • Da bắp tay, bụng chảy xệ.

công nghệ Ultherapy

3. Thời gian điều trị và nghỉ dưỡng là bao lâu?

Thời gian điều trị với Ultherapy trung bình là 60 phút, phụ thuộc vào vị trí, diện tích cùng da điều trị. Với công nghệ này, bạn không cần nghỉ dưỡng.

4. Lưu ý trước và sau điều trị Ultherapy là gì?

Trước khi điều trị với công nghệ Ultherapy bạn không cần phải xét nghiệm máu hay thực hiện chế độ ăn kiêng. Sau khi điều trị với công nghệ Ultherapy, bạn cũng không cần phải chăm sóc da một cách quá đặc biệt, chỉ cần  lưu ý nên ăn, uống đồ ấm, rửa mặt bằng nước ấm trong vòng 24h; rửa mặt nhẹ nhàng theo hướng đi lên và  nên sử dụng bộ sản phẩm nâng cơ săn chắc cao cấp do bác sỹ điều trị chỉ định để đảm bảo chắc chắn về kết quả lâu dài.
5.  Hệ thống Ultherapy hoạt động như thế nào?

Ultherapy sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm tạo ra một nhiệt lượng ổn định từ 60 độ C đến 70 độ C (nhiệt độ được chứng minh là vửa đủ để tái sinh collagen) đi đến lớp cơ của da, giúp  nhếp nhăn được xóa mờ, khắc phục tình trạng da chùng nhão, làn da căng mịn, cơ mặt nâng cao sắc nét.

6. Điều trị với công nghệ Ultherapy có khác biệt gì so với các liệu trình/ sản phẩm điều trị xoá nhăn khác?
 • Sử dụng thiết bị màn hình monitor đi kèm, màn hình này sẽ hiển thị cấu trúc da và đường đi của năng lượng siêu âm trong quá trình điều trị. Nhờ đó, bác sĩ có thể kiểm soát được chính xác vị trí mà năng lượng siêu âm đang ở vị trí nào. Nhìn theo thông tin đó, bác sĩ sẽ dễ dàng điều chỉnh đầu dò để năng lượng siêu âm đến đúng vị trí mà nó cần tác động, sau đó bác sĩ mới thực hiện các thao tác quyết định. Ultherapy vừa hiển thị hình ảnh siêu âm (tức là cấu trúc da của khách hàng), vừa trợ giúp quá trình điều trị của bác sĩ (hiển thị các đường năng lượng siêu âm để bác sĩ di chuyển thiết bị chính xác).
 • Do tác động chính xác vào mục tiêu nên nhiệt độ từ năng lượng siêu âm sẽ không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, đó chính là khả năng “không xâm lấn”, vì vậy cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Với Ultherapy, bạn không phải mất thời gian nghỉ dưỡng mà ngay sau điều trị đã có thể quay trở lại với công việc và sinh hoạt bình thường – khác biệt với phương pháp trẻ hóa truyền thống như phẫu thuật căng da.

7.  Khi nào có thể nhìn thấy kết quả điều trị trẻ hóa da

Với công nghệ Ultherapy, bạn có thể nhìn thấy kết quả thay đổi rõ rệt ngay sau khi điều trị. Trong các nghiên cứu lâm sàng, hiệu quả tiếp tục được cải thiện dần. Kết quả có thể kéo dài nhiều năm tùy thuộc vào tình trạng da và quá trình lão hóa của mỗi người.
Viện thẩm mỹ Gangnam Luxury được thành lập năm 2017, Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam với hàng ngàn ca làm đẹp thành công mỗi năm..

Xem thêm thông tin tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *