TRẺ HÓA VÙNG KÍN EVA SECRET

Theo thời gian và những tác động sinh lý, nội tiết tố sụt giảm, vùng kín thay đổi và lão hóa dần. Đặc biệt quá trình sinh nở khiến cho “vùng tam giác mật” của chị em trở nên thâm sạm, khô hạn, giãn rộng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và đặc biệt là cảm xúc “chăn gối”.Viện Thẩm Mỹ Ganagnam Luxury sẽ giới thiệu cho phái đẹp tìm được bí quyết trẻ hóa vùng kín giúp đời sống vợ chồng mỗi ngày “mặn nồng”.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Công nghệ trẻ hóa và se khít vùng kín Eva Secret không phẫu thuật sử dụng CO2 Fractional laser kích thích sự tăng sinh collagen và elastin, loại bỏ sắc tố sạm màu ở vùng môi ngoài.

Ánh sáng laser tác động trực tiếp vào vùng da thâm sạm ở môi lớn, môi bé… nhằm phá vỡ kết cấu sắc tố melanin, khiến vùng da sau điều trị được sáng màu và trở nên hồng hào.

Trong quá trình điều trị, laser tác động liên tục vào thành âm đạo giúp kích thích hoạt động tăng tiết dịch, cải thiện tình trạng khô hạn âm đạo, đồng thời nhờ nguồn sóng năng lượng cao tiêu diệt các loại virut, nấm, làm sạch âm đạo, giảm thiểu nguyên nhân gây nên tình trạng bệnh phụ khoa.

ƯU ĐIỂM

– SE KHÍT: Siết chặt nhanh, thu nhỏ, săn chắc, vùng kín được thu nhỏ rõ rệt nhờ quá trình tăng tưởng collagen.

– LÀM HỒNG: Sắc tố da bị bầm tím, thâm sạm do tổn thương sẽ được loại bỏ, lớp tế bào sắc tố mới nhanh chóng được sản sinh giúp da bề mặt vùng kín trở nên hồng hào như tuổi đôi mươi.

– DƯỠNG ẨM: Laser tác động từ sâu bên trong giúp cân bằng nội tiết tố, tăng tiết dịch, cải thiện tức thì tình trạng khô hạn của âm đạo, ẩm ướt từ sâu bên trong.

– TRẺ HÓA: Ngăn ngừa lão hóa, cân bằng độ PH, tăng mức độ nhạy cảm cho vùng kín, mang lại hiệu quả trẻ hóa từ trong ra ngoài.

Mang lại hiệu quả trẻ hóa tuyệt vời cho vùng “tam giác mật”, công nghệ Eva Secret được FDA Hoa Kì chứng nhận là an toàn và hiệu quả. Khắc phục những rắc rối của “cô bé” chỉ sau 1 liệu trình 30 phút, hoàn toàn không đau và không cần nghỉ dưỡng. Hãy cảm nhận “cô bé” trở về tuổi 20 với hiệu quả mà công nghệ trẻ hóa vùng kín mang lại cho phái đẹp – một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, khắc phục được những nhược điểm của những phương pháp truyền thống.

2| QUY TRÌNH TRẺ HÓA VÙNG KÍN

– Bước 1: Tư vấn

– Bước 2: Vệ sinh, vô trùng vùng kín

– Bước 3: Thực hiện trẻ hóa vùng kín công nghệ Eva Secret

– Bước 4: Tư vấn chăm sóc vùng kín sau điều trị

3| CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU KHI TRẺ HÓA VÙNG KÍN

Chế độ chăm sóc sau khi thực hiện trẻ hóa “tiểu Eva” nhìn chung khá đơn giản, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, nên thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ đễ đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

4| CÓ NÊN LÀM TRẺ HÓA VÙNG KÍN KHÔNG ?

– Bạn có biết rằng, những vấn đề thầm kín của “cô bé” mà bạn vẫn ngại chia sẻ, hầu hết 90% phụ nữ trên 30 tuổi và 80% phụ nữ sau sinh đều mắc phải.

– Âm đạo bị giãn rộng, khô hạn, sậm màu,…là những tình trạng phổ biến. Vấn đề này ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng, tâm lý, khiến chị em không còn tự tin giữ lửa cuộc “yêu”, hạnh phúc hôn nhân không còn mặn nồng như trước.

– Chăm sóc và trẻ hóa vùng kín là điều vô cùng cần thiết đối với phái đẹp, là bí quyết giữ chồng của rất nhiều “Eva”, nên để “cô bé” trẻ khỏe từ trong ra ngoài để tự tin chinh phục cánh mày râu, gia tăng khoái cảm chốn phòng the.

1| ƯU ĐIỀM VƯỢT TRỘI TRẺ HÓA VÙNG KÍN

– Làm nhỏ
– Làm hồng
– Dưỡng ẩm

2| QUY TRÌNH TÂN TRANG VÙNG TAM GIÁC

– Bước 1: Tư vấn
– Bước 2: Vệ sinh
– Bước 3: Thực hiện trẻ hóa vùng tam giác bằng Laser Fractional
– Bước 4: Tư vấn chăm sóc tại nhà

3| CHĂM SÓC SAU KHI TÂN TRANG VÙNG TAM GIÁC

Cách chăm sóc sau khi làm đẹp “vùng tam giác mật” nhìn chung khá đơn
giản. Nên thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ đễ đạt được hiệu quả tối ưu
nhất.

 

Viện thẩm mỹ Gangnam Luxury được thành lập năm 2017, Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam với hàng ngàn ca làm đẹp thành công mỗi năm..

Xem thêm thông tin tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.