Triệt lông hiệu quả nhất bằng Diode Laser

Ngày nay bạn có thể thấy dịch vụ triệt lông được quảng cáo nhan nhản khắp nơi, nhưng hiếm ai tìm hiểu kỹ spa này sử dụng phương pháp nào, phương pháp nào được các chuyên gia đánh giá là an toàn nhất và hiệu quả nhất. Nếu chưa nghe qua công nghệ triệt lông Diode Laser thì bạn có thể dành chút thời gian tìm hiểu.

 

Vì sao không nên triệt lông bằng cách truyền thống và công nghệ thấp?

Có rất nhiều cách triệt lông khác nhau nhưng hầu hết đều không hiệu quả và lâu dài:

– Loại bỏ lông bằng nhíp hoặc dao cạo thường khiến vùng da bị tổn thương và thâm đen. Lông không chỉ liên tục mọc lại mà còn mọc nhanh hơn, cứng hơn và khó triệt hơn.

– Các phương pháp triệt lông công nghệ thấp mất nhiều thời gian nhưng không loại bỏ lông tận gốc, da bị bỏng rát, sần sùi và ngứa ngáy khi lông mọc trở lại.

– Công nghệ triệt lông IPL tuy được xem là khá hiện đại nhưng chỉ giúp làm giảm tối đa 75% lông sau liệu trình dài đến 10 – 12 lần. Lông không được loại bỏ vĩnh viễn mà vẫn mọc lại dù mỏng hơn và nhạt hơn.

Như vậy, tuy dịch vụ triệt lông được quảng cáo rầm rộ ở các cơ sở làm đẹp hiện nay nhưng hầu hết đều sử dụng công nghệ thấp với các trang thiết bị được nhập từ Trung Quốc có giá rẻ. Kết quả đặt được cũng chỉ ở mức tương đối và không được đảm bảo.

 

Vì sao nên triệt lông bằng công nghệ Diode Laser tại Viện thẩm mỹ Gangnam?

Diode Laser được đánh giá là công nghệ triệt lông hiệu quả nhất thế giới được FDA Hoa Kỳ chứng nhận kết quả loại bỏ 99% lông vĩnh viễn chỉ sau 5 lần triệt. Tia laser Diode được chiếu lên diện tích cần triệt với công suất đỉnh thấp hơn các loại laser thường và nhiệt độ chỉ 45-50 độ C không gây bất kỳ tổn thương nào.

Công nghệ này tại Gangnam được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu Việt Nam do chuyên gia đào tạo, đảm bảo loại bỏ hắc sắc tố, làm trắng sáng vùng da thâm sau khi triệt, làm sạch cả lông cứng và lông tơ vĩnh viễn. Bổ sung protein, khoáng chất và vitamin giúp làn da ngày càng trắng mịn.

 

 

 

 

Viện thẩm mỹ Gangnam – Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn của bạn.

Địa chỉ : 125 Đinh Bộ Lĩnh , P .26 , Bình Thạnh , Hồ Chí Minh

Hotline :  0918176999  Ms.Thảo

Website : https://vienthammygangnam.vn

There are no comments yet