Doanh nhân

ĐẰNG SAU “DOANH NGHIỆP NHÂN ÁI” LÀ MỘT “DOANH NHÂN CHÂN CHÍNH”.

Giám đốc Công ty CP TM – DV châu Âu Luxury Ngô Thị Phương Thảo: “Doanh nhân muốn thành công, bản thân phải nỗ lực là chính”

– Trải qua bao biến cố thăng trầm cuộc sống bà luôn tự hào và giữ vững giá trị đạo đức trong kinh doanh theo con đường chân chính,chị luôn luôn cống hiến cho xã hội và đó là sứ mệnh của Gangnam Luxury.

viện thẩm mỹ gangnam luxury

– Xuất phát từ “tâm” , Gangnam Luxury hiểu rất rõ nỗi lòng của những người phụ nữ và mong muốn mang đến hạnh phúc cho cộng đồng bằng “Quyền năng sắc đẹp”. Đây chính là giá trị cốt lõi mà chỉ có chúng tôi mới có thể mang lại cho khách hàng mà không ai có được.

– Khi đến Gangnam Luxury bạn sẽ đẹp hơn, hạnh phúc hơn, thành công hơn. Dù giàu hay nghèo, ở Việt Nam hay nước ngoài, ở độ tuổi nào, Gangnam Luxury vẫn sẽ hỗ trợ hết mình để khách hàng có một làn da đẹp nhất.

– Mỗi khách hàng là một câu chuyện, Gangnam Luxury lưu lại nhật ký của tất cả khách đã làm đẹp thành công, người thực việc thực chính là giá trị thật.

– Với thương hiệu, bề dày hoạt động và quá trình đầu tư công nghệ cao dược và mỹ phẩm và máy móc hiện đại nhất, dù chúng tôi cũng tham gia tích cực các hoạt động chăm lo cho cộng đồng xã hội, các hoạt động thiện nguyện, …. trong quá trình hoạt động, Thẩm mỹ viện Gangnam Luxury không tránh khỏi những hành vi công kích, cạnh tranh không lành mạnh từ đơn vị khác, thông qua việc đưa những thông tin cảnh báo của họ như: “gần đây trên mạng xã hội xuất hiện đầy rẫy các cơ sở làm đẹp tại Việt Nam nhằm lợi dụng tên tuổi của Gangnam và uy tín thương hiệu để lừa đảo khách hàng hay sử dụng những đoạn video clip tự ý vi phạm luật lấy logo Gangnam Luxury đưa lên nói xấu nhầm bôi nhọ uy tín của Gangnam Luxury sử dụng một vài nghệ sĩ nổi tiếng và đăng tải trên trang mạng xã hội với những thông tin mập mờ, không rõ ràng nhằm tác động vào tâm lý của người dân, làm cho người dân hoang mang, lo lắng về Gangnam Luxury.

viện thẩm mỹ gangnam luxury

– Với những hành vi này, Gangnam Luxury sẽ yêu cầu các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xử lý minh bạch cho Gangnam Luxury cũng như của các đơn vị thẩm mỹ chân chính.

– Gangnam Luxury chân thành cảm ơn Quý Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp do Gangnam Luxury cung cấp, và rất mong được đồng hành cùng Quý Khách hàng trong thời gian tới

xem thêm các bài viết liên quan: Giám đốc Công ty CP TM – DV châu Âu Luxury Ngô Thị Phương Thảo: “Doanh nhân muốn thành công, bản thân phải nỗ lực là chính”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.