VIỆN THẨM MỸ GANGNAM LUXURY TPHCM CẢNH BÁO SỰ CẠNH TRANH KHÔNG LÀNH MẠNH VÀ ĐÍNH CHÍNH LẠI THÔNG TIN CHÍNH XÁC

VIỆN THẨM MỸ GANGNAM LUXURY TỰ TIN LÀ ĐƠN VỊ THẨM MỸ VIỆN SỐ 1 CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TỪ CHÂU ÂU

  1. ĐÁNH GIÁ CHUNG VỀ THẨM MỸ VIỆN TẠI TP.HCM

Đã qua rồi thời kì “ăn no mặc ấm”, con người ngày càng chú trọng việc chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Họ quan tâm đến cơ thể, cố gắng kéo dài tuổi xuân bằng cách ngăn chặn dấu hiệu lão hóa. Mong muốn tận hưởng thư giãn, nghỉ ngơi trong guồng máy áp lực cuộc sống là rất lớn. Chính vì vậy, “đi Spa” đã trở thành nhu cầu không thể thiếu. Nhiều người tìm tới Spa để giảm stress, phục hồi sinh lực, tinh thần và thực hiện những phương pháp trị liệu hữu ích khác. Có thể nói, Spa là địa điểm lí tưởng để làm mới bản thân, đem lại sức sống tràn trề cho con người.

Trước nhu cầu thiết thực và to lớn như vậy, Spa thi nhau nở rộ. Hơn bao giờ hết, người ta dễ dàng bắt gặp những cơ sở Spa lớn nhỏ mọc lên khắp nơi, từ sang trọng, cao cấp cho đến nhỏ và bình dân. Các chủ kinh doanh đầu tư kĩ lưỡng yếu tố thiết kế Spa, dịch vụ Spa…. nhằm đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Trên thực tế, khách hàng sẵn sàng trả một số tiền lớn nếu Spa đáp ứng tốt nhu cầu thư giãn, làm đẹp mà họ cần mà không cần biết đến chất lượng và biến chứng về sau, nhiều khách hàng lầm tin vào những hình ảnh của người nổi tiếng, những lời dụ dỗ của nhân viên tư vấn và làm đẹp 1 cách bất chấp để rổi nhận lại cái kết đau thương, biến chứng sau khi làm đẹp.

Với sự cạnh tranh đó, gần đây có một số thẩm mỹ viện thực hiện hành vi cạnh tranh không lành mạnh với hình thức bôi nhọ danh tính các thẩm mỹ viện khác bằng cách truyền thông ngầm đến khách hàng các tin sai sự thật khiến cho khách hàng hoang mang, bôi nhọ các thẩm mỹ viện và tự cho họ là chính thống và những viện thẩm mỹ khác là giả mạo. Trước bức xúc này, Viện Thẩm Mỹ Gangnam Luxury xin thông báo các thông tin chính xác thuộc sự quản lý của Gangnam Luxury và đính chính lại danh tính như sau:

Thứ 1: Viện Thẩm Mỹ Gangnam  Luxury  thuộc GPKD CTY CP TMDV CHÂU ÂU LUXURY đăng ký thành lập ngày 21/10/2014 và đăng ký thay đổi lần 01 vào ngày 07/03/2018 với chức năng hoạt động lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp. GPKD Số: 0312981397.

viện thẩm mỹ gangnam
Viện Thẩm Mỹ Gangnam Luxury đã đăng ký với Bộ Công Thương

Thứ 2: Viện Thẩm Mỹ Gangnam  Luxury được Google chứng thực tồn tại đầu tiên và được ưu tiên xuất hiện trên google map tại TP.HCM với địa chỉ cụ thể ở: 125 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Thứ 3: Gangnam  Luxury không thuộc các hệ thống nhượng quyền của bất kỳ thẩm mỹ viện Gangnam nào mà chỉ duy nhất 1 cơ sở nói trên.

  1. THÔNG TIN VỀ VIỆN THẨM MỸ GANGNAM LUXURY

– Viện Thẩm Mỹ Gangnam  Luxury  thuộc GPKD CTY CP TMDV CHÂU ÂU LUXURY đăng ký thành lập ngày 21/10/2014 và đăng ký thay đổi lần 01 vào ngày 07/03/2018 với chức năng hoạt động lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp. GPKD Số: 0312981397.

viện thẩm mỹ gangnam
Thông Tin Bác Sĩ Tại Gangnam

Gangnam Luxury đã hoạt động đến nay đã hơn 2 năm và chưa có tình trạng khách phản ánh về chất lượng cũng như uy tín của chúng tôi. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá là viện thẩm mỹ đạt vị trí 5 sao, làm đẹp an toàn, hiệu quả.Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh mang lại giá trị thật, sự an toàn và chất lượng xem là yếu tố hàng đầu. Một điều khác với những viện thẩm mỹ khác là chúng tôi luôn thể hiện cái “tâm” chính mình và minh chứng bởi khách hàng thực tế không thuê người nổi tiếng để quảng cáo để mua sự uy tín. Đó chính là điểm khác biệt mà Gangnam Luxury mang đến cho khách hàng “mang đến vẻ đẹp thuần túy”mà không phải lo lắng về sự an toàn. Chúng tôi luôn khẳng định vị thế là doanh nghiệp nhân ái.

– Luôn cập nhật các công nghệ mới nhất trên thế giới và chuyển giao về Gangnam Luxury để phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất. Vì thế chất lượng dịch vụ luôn đứng đầu, các ca lão hóa, nám nặng chúng tôi vẫn cam kết xử lý hết và hiệu quả đạt 90-99%, hầu hết khách hàng luôn hài lòng.

– Một điểm khác biệt nữa là Gangnam Luxury  đầu tư marketing từ chất lượng mà khách hàng nhận được, và chúng tôi lấy đó làm minh chứng từ người thực việc thực chứ hoàn toàn không thuê mời người nổi tiếng về làm hình ảnh quảng cáo như những thẩm mỹ viện khác.

– Gangnam Luxury luôn hướng đến cái đẹp “Chân – Thiện –Mỹ”. Hướng đến giá trị cộng đồng, vẻ đẹp cho tất cả mọi người, riêng những khách hàng có hoàn cảnh khó khăn hoặc mang bệnh hiểm nghèo chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình và không thu phí. Khác với ngày xưa, có tiền mới mua được sắc đẹp và cũng không đảm bảo. Thế nhưng ngày nay với dự tiến bộ của khoa học và những địa chỉ làm đẹp có “tâm” như Gangnam Luxury thì việc làm đẹp trở nên quá dễ dàng, bạn có tiền hoặc không có tiền bạn vẫn có thể làm đẹp mà ko lo về chất lượng. Chỉ cần bạn biết đến Gangnam Luxury thì không có gì là không thể dù bạn là ai, nghèo hay giàu, hoàn cảnh ra sao….

Minh chứng:

Viện thẩm mỹ gangnam
Tình Trạng Minh Chứng Tại Gangnam

Chị Thép – 40 tuổi, chị là công nhân may nghèo, chị bị nám chân sâu (loại nám khó điều trị nhất) được gần 10 năm, chị rất tự ti vì khuôn mặt loang lỗ đầy đốm nám và ngày 1 nặng, chị từng tâm sự với chúng tôi “tôi chỉ cần các đốm nám này mờ đi là tôi mừng rồi, tôi chỉ mua vài ba hủ kem và bôi chứ không dám đi spa điều trị vì tôi biết chi phí không hề ít”, chị đến với Gangnam Luxury trong tình trạng nám nặng. Gangnam Luxury lên phác đồ điều trị nám công nghệ Pro Melasma cho chị và chỉ sau 10 buổi mặt chị đã hoàn toàn khác so với ban đầu, thay vào đó là làn da trắng mịn, sạch nám. Gangnam Luxury chỉ lấy 30% chi phí điều trị và không lấy thêm khoảng phí nào.

Viện thẩm mỹ gangnam
Hình ảnh thực tế tại doanh nghiệp

Bên cạnh đó chúng tôi còn là Doanh nhân chân chính, hoạt động mang lại giá trị cộng đồng bao gồm: công tác thiện nguyện hàng tháng được ban lãnh đạo chỉ đạo thực thi cho người nghèo, người khiếm thị, nhiễm chất độc da cam Củ Chi, xây dựng cầu, xóa mù chữ cho học sinh nghèo ở Lâm Đồng. Tham gia quỹ Lương Văn Can do Báo Doanh nhân Sài Gòn tổ chức, diễn giả khởi nghiệp cho nhiều trường đại học, thực hiện “Di chúc của Bác”qua chương trình “Về nguồn” , xây dựng nhà cho người nghèo.

Viện thẩm mỹ Gangnam Luxury
Hình ảnh từ thiện tại trung tâm
Viện thẩm mỹ Gangnam Luxury
Doanh nghiệp đóng góp cho sự kiện khởi nghiệp

Link báo Doanh nhân Sài Gòn

  1. https://bit.ly/2ZqqTzJ
  2. https://bit.ly/2L0AUQx

Chúng tôi còn hoạt động lĩnh vực cho thuê xe với thương hiệu Châu Âu Luxury cho thuê xe cao cấp hạng sang, thuê xe đưa rước sân bay phục vụ các lãnh đạo CEO doanh nghiệp và các phái đoàn cấp cao…Châu Âu Luxury luôn muốn là bạn đồng hành của các doanh nhân toàn cầu theo tiêu chuẩn năm sao và tự hào trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực thuê xe chuyên nghiệp uy tín xứng tầm quốc tế dành cho giới doanh nhân trong ngoài nước như: Phục Vụ Thương vụ và Hoàng gia Thái, Thủ Tướng Đức, Bộ Công Thương Hàn Quốc..và hội nghị thượng đỉnh Apex,Vua bóng đá Hà Lan Venistricroy, Davicbackcome, Niccvusic..tỷ Phú  Richargragen hãng máy bay mỹ Virgen…với 20 năm trong hành trình phát triển ,chúng tôi không ngừng phát triển và nâng tầm giá trị đạo đức trong sự nghiệp kinh doanh và luôn sống chân chính theo bản chất doanh nhân vì cộng đồng giúp xã hội ngày càng thịnh vượng hạnh phúc

Tham gia các hoạt động mang tầm Quốc Tế như: Tài trợ cuộc thi Hoa Hậu Miss Lumiere International Word tại Singapore

Viện thẩm mỹ Gangnam
Hình ảnh thực tế tại Gangnam Luxury

Tổ chức Doanh nghiệp trẻ YenD (Thái Lan, Miama,Việt Nam, Lào, Campuchia)

Tóm lại, Gangnam Luxury là đứa con đầu tiên xuất hiện tại TP.HCM và không thuộc hệ thống quản lý của bất kì Gangnam nào khác. Và càng không có chuyện Gangnam Luxury giả danh hay lừa đảo bất kì ai, đó là tin đồn thất thiệt.

Viện thẩm mỹ Gangnam Luxury được thành lập năm 2017, Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam với hàng ngàn ca làm đẹp thành công mỗi năm..

Xem thêm thông tin tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.