YONG CELL CẤP ĐỘ 2

TRẺ 10 TUỔI YONG CELL HÀN QUỐC: TUYỆT ĐỈNH TRẺ HÓA, XOÁ NHĂN GIÚP CẢI LÃO HOÀN ĐỒNG

*  Yong Cell vốn dĩ rất thấu hiểu làn da của khách hàng và mọi sự tổn thương do “lão hóa” mang lại. Yong Cell mong muốn mang đến cho khách hàng làn da tươi trẻ, căng bóng, hồng hào, trắng mịn với công thức trẻ hóa da từ sâu bên trong, Yong Cell giúp cải thiện mọi vấn đề lão hóa.

*  Giai đoạn lão hóa trung bình 45-55 tuổi : gồm các biểu hiện :da nhạt màu, sạm màu, các nếp nhăn sâu hơn, da kém đàn hồi, xuất hiện nọng cằm, rãnh mũi má sâu hơn, da có những đốm tăng sắc tố… Nếu chúng ta không ngăn chặn lão hóa ngay thời điểm này sẽ bước vào giai đọan lão hóa nặng.  Khách hàng nên chọn Yong Cell 10 tuổi gồm:

– Nâng cơ, xóa nhăn, xóa rãnh má cười

– Thon gọn cằm, tạo mặt V-line không cần phẫu thuật.

– Xóa triệt để các vết nhăn ở mặt, nếp nhăn trán, mắt, khóe miệng…

– Kích thích sự sản sinh collagen và elastin tự nhiên từ sâu bên trong da.

– Tái tạo một làn da mới giúp bạn trẻ trung mỗi ngày và căng tràn sức sống.

– Da mịn màng, săn chắc và căng bóng

– Trẻ hóa tế bào nội sinh

– Tái cấu trúc tầng dưới da

– Chống oxy hóa mạnh mẽ, tăng sức đề kháng cho da

– Liệu trình trẻ hóa da, nuôi dưỡng tế bào (thu nhỏ lỗ chân lông, da mịn hồng hào, căng bóng)

* Minh chứng khách hàng:

Chị Phượng – 51 tuổi – Việt Kiều Mỹ, do bước sang độ tuổi 50 chị bắt đầu thấy làn da của mình lão hóa cụ thể là da mặt xuất hiệu nhiều tàn nhang, da sạm màu, khô, và xuất hiện rãnh má cười sâu, và tốc độ lão hóa rất nhanh. Chị rất thích làm đẹp nhưng lại ngại dùng phương pháp phẫu thuật xâm lấn vì nó đau và mất thời gian nghĩ dưỡng, lỡ mà không như mình muốn thì cũng đã rồi, rủi ro cao nên chị đã quyết định tìm đến công nghệ làm đẹp an toàn, không xâm lấn Yong Cell Hàn Quốc, sau 1h thực hiện trẻ hóa, trông chị như mới 40 tuổi.

Cô Phượng